2007/Dec/22

วันนี้เอาภาพหนังตัวอย่าง (Trailer) มาให้ดูให้กันให้จุใจกันไปเลย

แต่ต้องขออภัย...ตรงที่มันเล็กไปหน่อย ตอน cap มามันไม่เล็ก พอขึ้นเว็ปถึงรู้ว่ามันเล็กมากๆ ต้องคลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่ชัดๆ ค่ะ

แต่แนะนำว่าสนใจเรื่องไหนลองไปดูที่ Youtube หรือ แหล่งโหลด Trailer ได้แก่ Movielist หรือ IGN ได้เลย ดูภาพเคลื่อนไหวแล้วมันส์กว่ากันเยอะ

 Definitely, Maybe

หนัง Romantic Comedy ว่าด้วยเรื่องราวของพ่อลูก (น่าจะนะ) และ 3 สาวที่คุณพ่อกำลังเลือกให้มาเป็นแม่ของลูก ดูจากตัวอย่างท่าทางคุณลูกจะยัดเยียดให้พ่อมีซะมากกว่า มีฉากที่หนู Abigail นอนบนเตียงแล้วก็พูดกับพ่อว่า I'm ready ฟังแล้ว...พูดไม่ออกเลย

นักแสดงก็ Abigail Breslin จาก Little Miss Sunshine, Ryan Raynold จาก Just Friend / , Isla Fisher จาก Wedding Crasher และหนังแต่ละเรื่องที่ isla เล่นดี บทสุดๆ ทั้งนั้น, Rachel Weisz คนนี้ก็ผ่านมาทุกบทแล้ว

 

Inkheart

หนัง Fantasy จาก New Line หลังจาก Golden Compass เจ๊งไม่เป็นท่า (รายจ่ายสูงกว่ารายรับเยอะมาก ตอนนี้แค่ในประเทศได่ไปแค่ 40 ล้านกว่าๆ) Inkheart ก็มารอกู้หน้าคืนแทน แต่ก็ไม่รู้จะสำเร็จรึเปล่า Inkheart เป็นเรื่องของพ่อซึ่งแสดงโดย Brendon Fraser (หลังจาก Mummy ก็เงียบหายไปเลย) เป็นคนที่อ่านหนังสือแล้วตัวละครหรือสิ่งต่างๆ ในหนังสือกลายเป็นมีชีวิตออกมา หลังจากนั้นเขาก็ถูกจับตัวไป ลูกสาวของเขาก็เลยต้องไปช่วย

ดูแล้วก็มีฉากขำๆ อย่างตอนที่ผู้ร้ายพูดว่า ฉันชอบโลกมนุษย์ มันมีบลาๆๆๆ  แล้วก็อะไรนะที่เขาให้คุยกัน ลูกน้องก็ตอบมาว่า โทรศัพท์ (ประมาณนี้มั้ง จำไม่ค่อยได้แล้ว ไม่โทรทัศน์ก็โทรศัพท์...)

 

Mamma Mia

หนัง Musical ที่น่าดูอีกเรื่องของปีหน้า อาจจะดูค่อนข้างวงแคบหน่อย เพราะคนที่ดูหนังนี้คือต้องฟังเพลงของ ABBA เพราะเรื่องนี้คือหนังเพลงโดยแท้ ซึ่งมีแต่เพลงแนวดิสโก้ของ ABBA อย่าง Dacing Queen, Mamma Mia, etc. ซึ่งเรื่องนี้สร้างจากละครเวที ซึ่งมีเพลงถึง 23 เพลง คาดว่าในหนังก็คงใกล้เคียง หรือไม่คนดูก็ต้องก็เป็นสาวกของนักแสดงคนใดคนหนึ่งในเรื่อง อย่าง Meryl Streep , Pierce Brosnan, Colin Firth, etc. ซึ่งเราจะได้เห็นป้ามิแรนด้า เอ๊ย! เมอรีลมาเต้นกระจายอย่างน่ารักในเรื่องนี้ รวมถึงลุงๆ ทั้งหลายก็เท่ห์สุด

เรื่องนี้จะเกี่ยวกับเจ้าสาวที่กำลังจะแต่งงาน แต่เธอต้องการจะหาพ่อที่แท้จริง เลยส่งจดหมายไปให้คน 3 คน พอ 3 คนนั้นมาเธอก็เลยต้องพิสูจน์ว่าใครคือพ่อที่แท้จริง แนะนำว่าถ้าใครชอบแนวนี้ไปหา Trailer เต็มๆ ดูได้เลย แล้วจะชวนให้อยากดูขึ้นอีก ทั้งป้าเมอรีลพลิกบทบาท ลุง007มาเต้นกระจาย Musicalพร้อมท่วงท่าสุดสวยริมหาด

 

 Jumper

Hayden รับบทเป็นคนที่สามารถแวบไปมาได้เพียงพริบตา ก็คือเขานั่งอยู่บ้านดีๆ เขาก็สามารถ Jump ไปอยู่ที่ Egypt ได้เลย อันนี้ก็อธิบายไม่ถูกต้องดูภาพเคลื่อนไหว แต่บอกได้คำเดียวว่าน่าดูมากๆ แล้วเรื่องนี้ทั้งพระเอกตอนเด็กอย่าง Max Thieriot (ไอ้เด็กผู้ชายวัยรุ่นใน Pacifire) และพระเอกตอนโต Hayden (Starwars/ Awake/ etc.) หล่อๆ ทั้งนั้น... พูดแล้วน้ำลายไหล อยากดู

 

Nim's Island

หนู Abigail เล่นอีกแล้ว... ออกแนว Fantasy แต่น่าดูกว่า Inkheart เนื่องจากมี Gerrard Butler เล่นด้วย หุหุ

ที่เกาะลับๆ แห่งหนึ่งไม่มีคนอยู่อาศัยนอกจากหนู Abigail และ Father (ซึ่งเห็นหน้าไม่ชัด แต่มองแล้วคิดว่าเป็น Gerrard) หนู Abigail เนี่ยก็ชอบอ่านนิยายผจญภัยของ Jodie Foster มากๆ นิยายเอทำให้หลายๆ คนคิดว่าเธอไปผจญภัยนู่นนี่ แต่ที่จริง Jodie เป็นคนที่กลัวการออกข้างนอกมากๆ ไม่เคยเยื้องกรายออกไป จนจู่ๆ หนู Abigail ส่งเมล์มาให้ Jodie แล้ว Gerrard ก็โผล่แวบเป็นผีมาแล้วก็บอกว่าให้ไปหาหนู Abigail อันนี้ดูแล้วก็งงว่าโผล่มาได้ไง จากนั้นพอ Jodie ไปหาหนู Abigail ก็จะมีหนุ่มหล่อโผล่แวบข้างๆ เสมอแล้วทั้งคู่ก็ผจญภัยที่เกาะของหนูAbigail นั่นแหละค่ะ แต่ทำไมเพระอะไร ไปรอดูกันเอา

 

Penelope

ถือเป็นหนัง Romantic Comedy ก็ว่าได้ เรื่องของสาวที่มีจมูกเป็นหมูตั้งแต่เกิด ทำศัลยกรรมก็แก้ไม่ได้ แม่เลยปิดกั้นเธอจากโลกภายนอก พอโตก็หาคนมาจะแต่งงาน แต่พอผู้ชายมาเห็นเธอก็เผ่นทุกราย จนรายสุดท้ายคือสุดหล่อ James McAvoy คุยกันจนสนิทสนม แต่ที่แท้จริงแล้วเขาคือนักข่าวที่เข้ามาเพราะต้องการถ่ายรูป Penelope แล้วต่อมาเอก็เลือกออกไปเผชิญโลกภายนอกและได้เจอกับ Academy Award Winner 'Reese Witherspoon' ซึ่งเรื่องนี้รีสดูเซี้ยวมาก ขี่มอ'ไซค์ด้วย แล้ว Penelope ก็เริ่มเรียนรู้โลกภายนอกไปกับเพื่อนใหม่

ขำนางเอกตอนเข้าบาร์แล้วสั่งเบียร์ ปกติตามบาร์คนที่นั่งเคาท์เตอร์เขาจะส่งเบียร์ให้โดยการ...เออ เขาเรียกว่าอะไรล่ะ ดัน เลื่อน ผลักแก้วให้ไหลไปตามโต๊ะ แล้วนางเอกเนี่ยไม่รู้ เลยไม่รับแก้วก็ตกแตก

 

Hancock

There's superheroes but there's on one like HANCOCK

คือภาพแรกที่เห็น Hancock คืออึ้งค่ะอึ้ง Hancock นอนอยู่บนม้านั่งแต่งตัวซกมกมากราวกับพวกไร้บ้าน จากนั้นมีเด็กผู้ชายตัวเล็กมาสะกิด พร้อมปลุก Hncock ให้ตื่น ก่อนชี้ไปที่ทีวีที่มีข่าวตำรวจกำลังไล่ล่าเหล่าร้ายอยู่ Hancock ก็ยังนิ่งเฉยก่อนจะถามหาคุ้กกี้ ตีก้นสาว ให้ตายเถอะ...เป็นฮีโร่ที่ไร้ประโยชน์จริงๆ เลย

ขนาดไปช่วยปลาวาฬเกยตื้นก็ยังโยนออกทะเลไปโดนเรือใบจนล่มอีก ไปช่วยคน..เหาะไปก็ชนจนป้ายบอกทางล้ม

 

Hellboy II : The Golden Army

ไอ้ตัวแดงกลับมาแล้ว คราวนี้ดูอลังขึ้นค่ะ ตัวร้ายมาจากโลกนิทาน ซึ่งผู้สร้างคนเดิมคือ เดล โทโร่ ซึ่งลักษณะตัวร้าย พูดตรงๆ ว่าเหมือน Pan's Labyrinth มากมาย Selma Blair สวยขึ้นค่ะ

 

Comment

Comment:

Tweet


That column is really good! One day, term paper writing company helped me with writing an essay, which I was unable to complete due to individual causes. I advise you thesis that will support you in your school life. All the best!
#11 by thesis (193.105.210.41) At 2011-07-23 12:44,
Thank you for the perfectly done release about this topic. But to find the really good <a href="http://www.bestwritingservice.com">custom essays</a> people have to know some facts about <a href="http://bestwritingservice.com/buy-paper1.html">buy paper</a>.
#10 by LuellaCOOKE19 (91.201.66.6) At 2010-09-29 10:12,
Hancock สนุกมาก ดูแล้วเบาสมองดีค่ะ แล้วอีกอย่างพระเอกเท่มากเลยค่ะ ชอบวิล สมิธมากค่ะ
#9 by ดูมาแล้ว (61.19.98.126) At 2008-07-28 16:24,
ผมเป็นพระเอกดารา Hancock ผมทุ่มเทให้กับหนังเรื่องนี้มาก ผมจึงหน้าตาดีsad smile embarrassed
#8 by ฉี่เสี่ยวหัว (61.7.147.72) At 2008-07-09 16:01,
ผมเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Hancock
#7 by แชกึมยอง (61.7.147.72) At 2008-07-09 15:57,
>Nim's Island แบบว่าตอนดู Trailer ครั้งแรก แทบจะย้อนกลับไปดูใหม่ไม่ทัน โจดี้ ฟอสเตอร์กับท่าเต้นบ้าๆ นี่กินขาดเลยอ่ะ(คาดว่าพี่แกน่าจะได้ชิงออสก้าอีก จากเรื่องนี้แหละ) และเชื่อว่า ถ้าผกก.สร้างเซอร์ไพรส์ได้ น่าจะมีลุ้นแบบ Enchanted ปีนี้ ที่เป็นหนัง Family แสนดี สนุก ชอบมาก

> Hancock นี่ชอบพอๆกับ Nim's เลยคือชอบไอเดีย และมุกตลกของ Hancock ทั้งฉากเด็ก, รถไฟ หรือแม้แต่ ปลาวาฬ น่าจะเป็นหนังตลกทุนสูงที่สุดเท่าที่เคยดูเลยล่ะ

> HBII เนี่ย ค่อนข้างเฉยๆกับ Teaser น่ะ คือรู้สึกคล้ายๆ Pan's มากเลยอ่ะ กลัวว่าจะแป๊กก็ตรงนี้แหละ

> Speed Racer(ไม่มีแต่อยากพูดถึง) เป็นตัวอย่างที่น่าสนใจที่สุด ของหนังซัมเมอร์เลยอ่ะ แบบว่า สองพี่น้องวาชอฟกี้ ทำหนังแต่ละเรื่องเนี่ย เจ๋งๆ ทั้งนั้น และ Trailer ของ Speed Racer ก็แสดงถึงจินตนาการของ พี่แกทั้งสองได้ร้ายกาจมาก

> jmpr ทีแรกนึกว่า พอล กรีนกราส กำกับ แต่มะช่ายอ่ะ ตอน Mr.Smith นี่แป๊กไปเยอะหน่อยอ่ะ แต่ก็คาดหวังว่าจะสนุกเหมือนกัน

> Inkheart นี่ น่าจะประมาณ Stardust น่ะ น่าลุ้นแต่ไม่รู้จะแป๊กป่าวอ่ะ หนังสือก็สนุกดี

big smile
#6 by !!! L0ui5 At 2008-01-06 00:40,
เหมือนอยู่ในโลกของหนังเลยค่ะ confused smile
ขอบคุณที่เข้าไปทักทายเรื่องภูหินร่องกล้านะคะ...

เลยถือโอกาสเข้ามาสวัสดีปีใหม่ 2551
และเมอรี่คริสมาสต์ด้วยค่ะ

ขอให้มีความสุข และสนุกในทุก ๆ วันนะจ๊ะ big smile
อยากดูมาม่าเมีย! เฮลบอย! เพเนโลพี! เดฟินิทลี่ เมย์บี!
เอ๊ะ มันก็เกือบทุกเรื่องเลยนี่...
#4 by ดอกทอง - Mraz Mania At 2007-12-23 21:48,
พึ่งจะได้เข้ามาซักที 555+ ยังไม่ได้อ่านอะไรเลยวันๆดูหนังอย่างเดียว อิอิอิ

ไม่รู้นะว่าอยากดูเรื่องอะไรแต่ที่น่าสนใจก้อต้อง วิล สมิธอยู่แว้ว โฮะๆๆๆ แต่เรื่อง กระโดดดึ๋งๆ ก็น่าดูเหมือนกันนะ

ตั้งใจอ่านหนังสือหละ อย่ามัวแต่อัพบลอคนะเจ๊ ว่าตัวเองด้วยนั่นแหละ
Ps.วันนี้ดู flightplans แล้วร้องไห้อะ เชื่อปะ ไม่น่าอะนะ แต่ร้องได้ ไปละโชคดีๆๆ
#3 by Arun-chan At 2007-12-23 19:37,
อยากดู jumper....
แล้วก็ Sweeney Todd , Enchanted
#2 by Sesary ❤ At 2007-12-23 16:55,
ในนี้อยากดู jmpr นี่แหละคับHot!
#1 by มาสเตอร์แชมป์ At 2007-12-23 16:24,

Stars R.Shine
View full profile