2007/Mar/17

หงุดหงิดมากที่บล็อกคราวที่แล้วมีคนเข้ามาว่า มาด่าว่าก๊อปทั้งดุ้น ทั้งที่ขึ้นไว้แล้วว่าก๊อปจากพันทิพ เผื่อใครไม่รู้จะได้รู้ ด่าไม่เท่าไหร่ เม้นท์แรกด่า 'ก๊อปจากพันทิพทั้งดุ้นเลย เขารู้กันเป็นชาติแล้ว'เม้นท์สองไปด่าเม้นท์แรกว่า 'ไปว่าเค้าทำไม' ทั้งที่ IP มัน IP เดียวกัน จะมีผู้ใหญ่คนไหนประสาททำแบบนี้อีกไหม หรือเด็ก____คนไหนมันทำ ถ้าว่าก็ว่า ยอมรับ ติชมได้ แต่ไม่ใช่ 'ก่อกวน' --- สรุปว่า จะไปลบบล็อกเก่าทิ้งแล้ว และอาจจะไม่ให้คอมเมนต์อีกแล้ว เพราะทำบล็อกเพราะอยากทำ


มาว่าเรื่องของ Pussycat Dolls Present : The Search For The Next Doll รายการทีวีใหม่ล่าสุดร้อนๆ (เริ่มเมื่อ 6 มี.ค. อาจจะไม่ค่อยร้อนแล้วล่ะ ช้าไปหน่อย แหะๆ)

รายการนี้ยังไม่มีฉายในประเทศไทย ไม่ทราบว่าจะเอาเข้ามาฉายเมื่อไหร่ แต่อยากทำบล็อกไว้ให้คนที่อยากดู

รายการนี้จะแข่งขันคล้ายๆ American Next Top Model เพียงแต่เปลี่ยนเป็นแข่งร้อง - เต้นแทน โดยผู้ชนะ 1 คนเนี่ย คาดว่าจะเอามาแทนนิโคลที่จะออกจากกลุ่มไปบินเดี่ยว โดยจะให้ผู้แข่งขัน 9 คนมาอยู่ด้วยกัน ร้องและเต้นเพลงที่กำหนด แล้วก็จะคัดออกทีละคน ซึ่ง กรรมการได้บอกไว้ว่า แข่งครั้งนี้ ไม่ได้แค่เต้น ร้อง แต่ต้องแข็งแรง และเซ็กซี่ สมกับ Pussycat Dolls

ในครั้งแรก จะเป็นการคัด 9 คนที่จะเข้ามาอยู่ในบ้านก่อน โดยจะมี 18 คนไปอยู่ด้วยกันที่โรงแรม แบ่งเป็น 3 กลุ่ม ซ้อมเต้น ซ้อมร้อง2 หรือ 3 วัน (มั้งนะ จำไม่ค่อยได้แล้ว) แล้วก็จะ audition จริง คัดเอาแค่ 9 คนเท่านั้น

****** ย้ำว่า สปอยล์แหลก สปอยล์ล้วนๆ ใครคิดว่าอ่านแล้วจะไปดู พอดูหมดสนุกก็ปิดบล็อกนี้ได้เลยค่ะ *****

คัดหา 18 คน ซึ่งแต่ละคนก็พยายามเซ็กซี่อย่างรุนแรง

ใบหน้ากรรมการ Robin ขณะคัดเลือกรอบแรก เชื่อเลยว่าไม่ได้

เมื่อได้18 คนแล้วก็มาพักที่โรงแรม พร้อมกับจับกลุ่ม 6 คน 3 กลุ่ม จากนั้นก็แยกย้ายกันไปอยู่กับครูสอนเต้น ครูสอนร้องเพลง

มีการสัมภาษณ์เหมือนรายการทั่วไป และคนนี้ก็ดันเต้นแล้วเกิดข้อเท้าแพลงขึ้นมา เลยซ้อมต่อไม่ได้ คนอื่นซ้อมต่อไปอยู่ แต่ตัวเองก้ต้องนั่งมอง น้ำตาไหล โคตรน่าสงสารเลย

ครูสอนเต้นที่จี๊ดสุดยอด ชอบมาก อยากไปเรียนกับเจ๊จังเลย เสียงนี่ก็....

นี่ก็มีการซ้อมตอนกลางคืนในห้อง ยัยผมแดง Sisley ก็โดนด่าเรื่องการร้องเพลงไปเมื่อกลางวัน ก็เลยบ่นหงุดหงิดรีบเข้านอนซะงั้น เพื่อนก็เริ่มหงุดหงิดจนบางคนต้องปลอบๆ ใหเพลาบ้างแล้ว แล้วอีกกลุ่มก็ ไฝแพดเม่ จำชื่อไม่ได้แล้ว...หน้าตาสวยดี แต่โดนด่าเรื่องร้องเพลงไปเหมือนกัน เพราะร้องไม่ค่อยเข้ากันโน้ตเพลง Buttons

ได้ไปดูโชว์ของ PCD และได้เจอตัวเป็นๆ ของ PCD ด้วย

และหลังจากนั้นก็เกิดการ Vomit อ้วกกัน วันต่อมาก็ป่วยกันเป็นแถมเลย แบบไม่ป่วยธรรมดาด้วย ชนิดให้น้ำเกลือกันเลยทีเดียว

เมื่อเริ่มโชว์ก็มี 3 ชุดด้วยกัน กรรมดังนี้เลย ครูสอนร้องเพลง(ลุงเก๊ก) - Robin นี่เป็นเหมือนผจก.วงประมาณนั้น - นิโคล PCD - ครูสอนเต้น (ชอบเจ๊แกสุดยอด)

1 --- Hot Stuff สังเกตจากหน้าตากรรมการถือว่าพอไปวัดไปวาได้ แต่ลุงเก๊กแกฟงัคนแรกร้องปุ๊บส่ายหน้าทันทีเลยอะ แต่ตอนจบแล้วนิโคลมีกรี๊ดให้หน่อยๆ

2 --- Buttons ไฝแพดเม่ที่ป่วยอยู่ก็โดดไปนอนรับน้ำเกลือก่อนใครเพื่อน พอถึงคิวก็รีบมาทันทีเลย แล้วท่อนที่คุณเธอร้องไม่ได้ก็ร้องได้แล้ว ถึงกับทำให้ลุงเก๊กแกพยักหน้า ยิ้มออกมาเลย (จะเป็นในรูก่อนแล้วค่อยยิ้มกล้าง) เจีเปรี้ยวยิ้มหน้าบาน ชี้โบ๊ชี้เบ๊ ยอดเยี่ยมมากค่ะ ไม่ผิดพลาด เสียงไฮโซ ปรบมือให้เลย

3 --- I don't need a man อันนี้ถึงกับต้องลากกันขึ้นมาร้องเลยทีเดียว เพราะป่วยหนักน่าดูสำหรับสมาชิกในกลุ่ม พอร้งเจ๊ Robin ก็ยิ้มๆ แต่สักพักลุงเก๊ก นิโคล เจ๊ Robin เจ๊เปรี้ยวส่ายหน้าอย่างแรง ถึงกับอึ้งเป็นแถบๆพอจบลุงเก๊กพูดเลยว่า เกิดอะไรขึ้นกับพวกคุณ? เพราะทั้งเสียงไม่ถึง เต้นผิด โอ๊ย ดูแล้ว อยากร้องไห้มากอะ

แต่น-------------แต๊น!!!

เมื่อเวลาประกาศผลมาถึง อันนี้จะสปอยล์จนเลิกลุ้นเลยนะ บอกหมดเลยนะ 9 คน

เรียงตามลำดับการขนาดชื่อเลย ถ้าเรียกชื่อใครผิดก็ขอโทษนะคะ เรียงจากซ้ายบนไปขวาล่าง

อนาสตาเซีย - มาลีเอล่า - Sisley (ยัยผมแดง) - บริททานี - .... คนนี้ไม่ค่อยทำตัวเด่น เลยจำชื่อไม่ได้ น่าจะ เมริสสา R. หรือ S. เนี่ยแหละเพราะเหลือชื่อคนเดียวแล้ว- เจมี่ - เมริสสา R. (มั้ง มันมี R กับ S ยังกะเซเลอร์มูน) - เอเชีย (เชียร์คนนี้อะ เจ๋งมาก) -เชลซี

--- END !!! ---

Comment

Comment:

Tweet


ไหนบอกว่าจะสอยมารีวิวร้อนๆไง - -" อัลบั้มหนูฮิลออกแล้วนะ - -"
#4 by paradizer At 2007-04-03 19:11,
ใช่แล้วค่ะพี่นิก Don't Cha ของ PCD ค่ะ ดังทุกเพลงที่โปรโมตเลยน๊า เป็นอัลบั้มที่นักร้องหน้าคล้ายกระเทยที่สุด แต่ดูเค้าเต้นแล้วไม่เห็นยั่วเหมือนบ้านเราเลยอะ
#3 by ~ Fan of the Hollywood ~ At 2007-03-17 21:33,
ขนุนนนนน แกหายตัวไปไหนวะ โทรหาเบอร์ไหนกันแน่ งงๆๆๆๆ จาบอกว่าพี่เค้าให้มาเรียนวันจันทร์แต่เราทำงาน กะจะเลื่อนเป็นวันพุธอะแต่ยังไม่ได้โทร อ่านแล้วโทรกลับด้วยเจ๊ จาบ้าตายยยย!! บอกแตงโมแล้ว แต่แบมโทรไม่ติดพอกานนนนน

ไอข้างบนไม่เคยดู แต่ก้อน่าจะหนุกดี มีคนชื่อเชลซีด้วย 555+ ชื่อนี้เห็นบ่อยแหละ เด๋วก้อเอามาตั้งชื่อลูกบ้างหรอก เหอๆๆ

Ps. entry ข้างล่างดูจะน่ากัว ไม่ยุ่งด้วยดีกว่า (แกไม่เห็น เฮกัลชั้นหรอ ดีใจหน่อยสิ หุหุหุ)
Ps.2 โทรมาตอนบ่ายๆจะดีมาก เพราะตอนเช้าอาจจะยังไม่ตื่น
#2 by Arun-chan At 2007-03-17 01:25,
อย่าไปใสใจพวกนั้นเลยนะค่ะ
ที่บลอคของนิกเองก็โดนอ่ะ - -'''

วงนี้นิกว่าร้องเพลงเพราะดีอ่ะค่ะ~ Don't cha (อ่ะป่ะ? ไม่แน่ใจ)ปล. นู๋ฮิลออกอัลบั้มใหม่~เตรียมเก็บเงินซื้อ!!
#1 by nickie At 2007-03-17 00:43,

Stars R.Shine
View full profile